Thống Kê

Hôm nay 7

Hôm qua 14

Trong tuần 82

Trong tháng 536

Tất cả 81476

Hiện tại có 1 khách online

Công ty TNHH Quảng Cáo Ánh Đông được thành lập trên cơ sở hợp nhất sức mạnh của các thành viên trong Công ty. Là những người có nhiều năm kinh nghiệp, cùng tâm huyết rất cao với nghề, hiểu được giá trị thực của bản thân, nhiều sáng kiến và luôn luôn biết vươn lên trước mọi thử thách.

Công ty TNHH Quảng Cáo Ánh Đông có đội ngũ cán bộ chuyên viên, kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân lành nghề trẻ tuổi, năng động nhiệt tình và yêu nghề. Đội ngũ này đã luôn luôn được khách hàng đánh giá cao về trình độ, năng lực, phẩm chất và thái độ thực hiện công việc.

Công ty TNHH Quảng Cáo Ánh Đông có mối quan hệ lâu dài và gắn bó với các Tổng Công ty liên quan đến mọi ngành nghề kinh doanh đặc biệt là: Tổng Công ty Công Nghiệp Thực Phẩm Đồng Nai, Công ty Cổ Phần Bia Sài Gòn - Đồng Nai, Công ty TNHH Dầu Nhờn Total Việt Nam, Công ty TNHH Ắc Quy GS Việt Nam, Công ty Sơn Anphanam, Sở Y Tế Đồng Nai, Cục Thuế Đồng Nai …vv. Đồng thời Công ty TNHH Quảng Cáo Phan Nghĩa Hưng cũng có mối quan hệ vững chắc với các nhà cung cấp vật tư thiết bị ngành quảng cáo. Nhờ vậy, hoạt động của Công ty TNHH Quảng Cáo Ánh Đông luôn ổn định và liên tục phát triển.

Phương châm chủ đạo trong mọi hoạt động kinh doanh của Công ty TNHH Quảng Cáo Ánh Đông chính là: CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ